In-House Training อบรมความรู้ธุรกิจ   ครบทุกหลักสูตรอบรมบุคลากร ปูพื้นฐานทั้งทักษะทั่วไป และทักษะเฉพาะทาง พร้อมกับการพัฒนาความรู้ ความสามารถ ที่นำไปสู่การเป็นผู้นำ ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายที่วางไว้   หลักสูตรสำหรับอบรมบุคคลากรภายในองค์กร ทั้งสกิลพื้นฐาน หรือเฉพาะทาง ทางทีม BCC Training Center ก็สามารถจัดทำหลักสูตร และจับคู่วิทยากรที่เหมาะสมให้แก่องค์กรของท่าน สร้างหลักสูตรอบรมที่มีคุณภาพ มีประโยชน์ต่อองกรแน่นอน   BCC Training Center พร้อมออกแบบหลักสูตร และจัดวิทยากรที่เหมาะสมให้กับองค์กร เพื่อสร้างกลยุทธ์ให้ธุรกิจแข็งแกร่ง...
Visual Merchandise หรือการนำเสนอหน้าร้านให้น่าสนใจ ผ่านทางดีไซน์ สีสัน และองค์ประกอบอื่น ๆ ให้ดึงดูดใจลูกค้า ซึ่งองค์ประกอบมีดังนี้    ⭐Fixtures: ชั้นวางของต่าง ๆ ในร้าน ควรเลือกให้เข้ากับสินค้าของร้าน และเข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์   ⭐Presentation Techniques: รูปแบบการนำเสนอสินค้า ยกตัวอย่างเช่น ⚫จัดเรียงสินค้าจำนวนมาก (Mass Presentation) ⚫จัดเรียงสินค้าแบบโปร่งตา (Lighten presentation) ⚫จัดเรียงสินค้าแบบแนวตั้ง (Vertical presentation)...
เมื่อธุรกิจมีหน้าร้าน การออกแบบร้านถือเป็นปัจจัยหลัก ที่จะดึงดูดให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเกิดความสนใจ การออกแบบร้านจึงต้องมีกลยุทธ์ และเทคนิคต่างๆ ดังนี้…   🚩 สร้าง Brand Loyalty  การออกแบบร้านจะต้องสร้างให้เกิด Brand Loyalty สำคัญต่อธุรกิจมาก ยิ่งลูกค้ามีความจงรักภักดีต่อแบรนด์มากเท่าไหร่ ในระยะยาวธุรกิจก็จะได้กำไรมากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะสร้างให้เกิดภาพลักษณ์ที่จดจำได้ง่าย โดดเด่นสะดุดตา หรือการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง การบริการที่สร้างความประทับใจ หรือแม้กระทั่งการดูแลหลังการขาย เป็นต้น   🚩 รู้จักสร้าง Impulse Buying  คือ การซื้อที่ลูกค้าไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะซื้อ...
เมื่อธุรกิจดำเนินการไปได้ดี การมีผู้ติดต่อมาขอซื้อแฟรนไชส์มักเป็นเรื่องปกติ . . ​.ถ้าเราเป็นเพียงแค่นักธุรกิจตัวเล็ก ๆ อาจจะตื่นเต้นกับเหตุการณ์แบบนี้ได้ บางคนอาจจะทำตัวไม่ถูกไม่ต้องต้องเริ่มอย่างไร ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เราได้เรียบเรียงข้อควรทำเมื่อมีผู้สนใจขอซื้อแฟรนไชส์ ควรทำดังนี้ . . . ศึกษาเรื่องระบบแฟรนไชส์ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับแฟรนไชส์อย่างละเอียด คำศัพท์ต่าง ๆ ที่ต้องเจอ เช่น แฟรนไชส์ซอว์ แฟรนไชส์ซีคืออะไร รวมถึงวิธีการขายสิทธิรูปแบบธุรกิจ ตราสินค้า ว่าแต่ละขั้นตอนมีอะไรบ้าง ประเมินธุรกิจตนเอง ว่าสามารถเป็นธุรกิจต้นแบบได้หรือไม่ ได้ กำหนดค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ และแผนตัวเลขในการทำธุรกิจได้เลย ไม่ได้...
กลับมาแล้ว! อีกหนึ่งตัวช่วย ที่ผู้ประกอบการสามารถศึกษาได้ด้วยตัวเอง หนังสือ Franchise Cloning Business แฟรนไชส์ ยุทธการโคลนนิ่งธุรกิจ เขียนโดย ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ ผู้ได้รับ Certified Franchise Executive จากประเทศสหรัฐอเมริกาและมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในวงการธุรกิจแฟรนไชส์ คู่มือที่รวบรวมวิธีการ ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ และให้ทุกท่านเข้าใจในการสร้างระบบแฟรนไชส์มากยิ่งขึ้น ราคาเล่มละ 1,200 บาท สนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยผ่านทาง Inbox หรือ สอบถามได้ผ่านทาง ไลน์...